Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

Cập đất nước mặt trời mọc Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết tin liên quan thị trường thì chủ đầu tư mở ngân hàng phát mãi Tiến độDự án Rio Grande quận 9 vào tháng 7 5 2016 cho đến này thì đất nền đã đi vào hoạt động sử dụng. Tất cả tiện thể ích hồ bơi phòng khách tậm gym khuôn viên cây kiểng đã được chủ đầu tư bàn giao hầu hết cho cư dân và sẽ có chỉ có 1 quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí trông nom đa số diện vụ tiện thể ích tại Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tế cập đất nước mặt trời mọc Dự án Rio Grande để người dùng có thể thấy rõ được về mặt bằng dân cư đất nền. Xem thêm tin liên quan khía cạnh tại http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc tại nằm tại sầm uất của Quận 9, Rio Grande là mô hình Compound có 400 nền nhà phố thương mại đựng dãy nhà ở cộng tác kinh doanh thương mại trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu nhà ở sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí đất nền: sắp mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích cây xanh đất nền : Gồm 400 nền Nhà Phố thương mại

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng quan trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích dân cư nhà phố quận 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức sở hữu: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên viên tư vấn của tập đoàn Rioland thực tại mở ngân hàng phát mãi quá đa dạng đất nền trong khu đô thị. Cứ chỉ 1 quý tui sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho người dùng quá trình xây biệt thự Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn thiện nhà phố hoàn thiện mặt ko kể giao nhà cho người dùng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ tin liên quan gì có thể nhấc máy có Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc tin liên quan bất kì đất nền nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu đẳng cấp và uy tín Rioland người dùng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tao chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn đa số người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101