Sự làm mới chóng mặt tại Dự án lakeview city quận 2 của Novaland

Cập đất nước mặt trời mọc tin tức cở sở hạ tầng Dự án lakeview city quận 2 của tập đoàn Novaland

Hôm nay máy móc 7 ngày 19/08/2017 vẫn như mọi ngày tao siêu khách tham quan Dự án lakeview city nhưng có điều vị khách nổi bật ngày hôm nay là quý khách cũ đã đi tham dự mở thanh lý của ngay lúc đấy đấy khu đô thị lakeview city từ đợt 1 thế nhưng còn lo ngại về giai đoạn xây nhà cũng như pháp lý nhà ở còn chưa xong thế nên câu chuyện mua nhà cho mai sau bị hoãn lại đến cả 5 trời. Thế nhưng hôm nay điều nổi bật tao có gửi thư mời quý khách cũ tham quan lại nhà ở với lí do trong ngày máy móc 7 này vì siêu đồng cảm với tiêu chí quý khách cũ của tao có yêu cầu mua mẫu đất nhà phố cao cấp có môi trường sống lý tưởng như Lakeview City. Chính sách thanh lý hàng của Dự án lakeview city hiện nay đang siêu tốt như :

+ Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà mới giá thanh lý phần còn lại ứng xử với hầu hết căn đang xây nhà

+ Thanh toán 30% vào nhận nhà làm cho đồ dùng trong nhà ở ngay tắp lự ứng xử với hầu hết căn giao nhà đợt 1 rồi, sẽ có chi phía agribank hỗ trợ ngân sách 70% và miễn là lãi và gốc trong 12 tháng.

+ Tặng 10 5 chi phí quản lí nhà ở 7.500d/m2 tính theo diện tích xây dựng đất

+ Chương trình thanh lý hàng chung của toàn tập đoàn vận dụng cho quý khách

Phối cảnh Dự án lakeview city
Phối cảnh Dự án lakeview city

Thấy chương trinh thanh lý hàng hấp dẫn chị quý khách cũ nhận lời đồng ý đi xem Dự án lakeview city quận 2 với mong muốn lần này xem giai đoạn thực tế có xây nhà như lúc đấy đầu mở thanh lý có cam đoan hay không. Khi lỡ tới cổng chính nhà ở khu vực 543 Nguyễn Duy Trinh đi vào con đường 20m chị quý khách đã siêu ngạc nhiên ngày xưa con xem trong cuốn tư vấn thanh lý hàng mà giờ lại lên thực tế sơn nước màu đẹp đến vây.

Đập vào mắt chị là hầu hết căn biệt thự đơn lập ven sống nhìn về chi phía khu dân cư phường Bình Trưng Đông phối cảnh siêu nhẹ nhàng êm ái pha chút gió mát từ sông Giồng Ông Tố thổi lên. Đưa chị đi tham quan 1 vòng dẫn ra chi phía mục đích hồ sinh thái chị đã siêu phấn khích và siêu thông minh khi có dòng hồ rộng 3,6ha đặt vào giữa tâm của nhà ở như là lá phổi xanh của Dự án lakeview city vậy. Tất cả con đường nội bộ từ 12-25m đã được trải nhựa sạch sẽ đường vào bằng phẳng không có nứt đường gì hết. Chị siêu thông minh nhưng có chút thảo luận về giờ hiện nay giá đã tăng lên khoảng 15-20% giá trị so với ban đầu nhưng chị đã hội ý bàn bạc với gia đình vì muốn sở hữu lựa Dự án lakeview city novaland để ở nên sẽ nhu cầu giá trị gia tăng của nó để được với căn nhà phố view hồ 3,6ha thậm chí căn gốc 7×20 vì chị thích có khoảng chừa bên hông 2m để có lối chạy xe và trông thêm cây cảnh tạo khu vực cây kiểng trong nhà siêu tốt.

Dự án lakeview city quận 2
Dự án lakeview city quận 2

Qua đấy chị quý khách cũ siêu vui vì cho chủ đầu tư siêu uy tín và tâm huyết lớn mạnh nhà ở khu đô thị lakeview city bài bản cân bằng nhau mà trong 1 tiến độ xây nhà chỉ 1 5 mà đã đổi thay hoàn toàn thị trường bất động sản nơi đây từ một thể ích cho đến giá đất giá nhà thậm chí với lại 1 môi trường sống đẳng cấp hầu hết một thể ích ( hồ bơi, trường đại học, mục đích mua sắm, phòng khám y tế, công viên cho trẻ em, hồ sinh thái cho cư dân chạy bộ tập thể dục ) đáp ứng được yêu cầu thật của quý khách muốn sở hữu môi trường sống cho mọi thế hệ trong gia đình khi sống ngay lúc đấy đấy Dự án lakeview city

Địa chỉ Dự án lakeview city : 543 Nguyễn Duy Trinh

Hotline : 0906-905-101