Năm Điểm Nổi Bật Nhà Phố Sala Đại Quang Minh

Năm Điểm Nổi Bật Nhà Phố Sala Đại Quang Minh

Tại khu đông thành phố thị phần nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng đang thực sự được người tiêu dùng quan tâm đặt mua nếu như 2 năm trước đây cái tên được nhắc nhiều nhất như ”Lakview City Quận 2 ” thế nhưng giờ cái tên đó đã được thay thế bằng ” Nhà phố sala ” do tập đoàn Đại Quang Minh tăng trưởng. Tại sao không phải là ” nhà phố sala ” hay ” biệt thự nghỉ dưỡng sala ” mà lại là nhà phố sari town trong quần thể khu đô thành sala thì bạn đọc xem bài phân tích thẩm định và đánh giá dưới đây để thấy được tầm ảnh hưởng của nhà phố nhà phố sala tại khu đông thành phố hay nói cách khác là trọng tâm hành chính mới của thành phố sau này .

  • Nhà phố salanắm giữ hồ điều tiết tự tạo 2ha rất có khả năng nói lớn nhất địa điểm Q. 2 rất có khả năng nói đây là điểm nhấn của Dự Án BĐS góp phần lớn nhất việc tạo không khí và thiên nhiên và môi trường sống trong lành cho người dân.
  • Hồ bơi tại nha pho sala dành cho người lớn 3000m2 & hồ bơi nhỏ 400m2 nếu như trước đây người ta thường nghĩ chỉ có căn hộ chung cư cao cấp mới có hồ bơi thì đây chính là sự đổi mới theo phong cách khu đô thành hiện đại dành ra quỹ đất riêng để tăng trưởng tiện ích hồ bơi lớn nhất địa điểm Q. 2 phục vụ người dân sống tại nhà phố sala tại đầu tư và quy hoạch khu đô thành thủ thiêm
  • Nhà phố sala đại quang minh nắm giữ địa thế đắc địa nhất ngay nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây cắt ngang đường Mai Chí Thọ gần hầm thủ thiêm mới rất có khả năng hai con đường lớn nhất lên tới lộ giới 100m tại thành phố Hồ Chí Minh mà kết nối các vùng lân cận chỉ 5-15 chạy xe, xa hơn nữa kết nối Vũng Tàu Đà Lạt Đồng Nai chỉ 1h chạy xe oto
  • Tiến độ khai công của khu đô thành sala gồm có “ biệt thự nghỉ dưỡng sala, căn hộ chung cư cao cấp sala, nhà phố sala “ đã được khẳng định chắc chắn và đây chính là điều người tiêu dùng hết sức hài lòng vì Dự Án BĐS mới được mở bán nhưng kể từ tháng 3/2015 nhưng cho đến nay thì đã sẵn sàng chuyển nhượng bàn giao nhà cho người tiêu dùng, trong lúc đó khu đô thành lakeview city của NovaLand mở bán cùng lúc mà quy trình khai công chưa xong nổi 1/2 Dự Án BĐS chưa có căn nhà phố liền kề nào được hình thành rõ rệt.
  • Quy mô nhà phố sala Q. 2 lên tới 50hécta đây là Dự Án BĐS khu thấp tầng lớn nhất được triển khai tại Q. 2 gấp 3 lần so với Dự Án BĐS nhà phố tại Q. 2 thông thường chỉ khoảng 10ha đổ lại. Dự án càng lớn thì mảng xanh và tiện ích cho người dân càng nhiều điều này khiến người mua rất có lợi trong việc quyết định hành động cho mua bất động sản.
nhà phô sala
nhà phô sala