Khu đô thành Lakeview City Q. 2 hỗ trợ trả góp 24 tháng

Khu đô thành Lakeview City Q. 2 hỗ trợ trả góp 24 tháng

Nếu người mua đang quan tâm mua lakeview city Q. 2 có bất kì vướng mắc nào có khả năng gọi điện liên lạc phòng kinh doanh thương mại để được giải đáp toàn bộ tổng thể câu hỏi liên quan đến nhà phố khu đô thành lakeview city. Pkd Novaland ̉̃ Mai Chí Thọ Phườg An Phú Q2. Sau đây là một số thông tin cần thiết trong tiến độ làm hồ sơ vay và phương thức vay.

– Đối với chủ đầu tư : sẽ có 1 hình thức thanh toán duy nhất cho dựán lakeview city

+ Đợt tiên phong : Khách hàng thanh toán 30%

+ Đợt thứ hai : Ngân hàng sẽ giải ngân 40%

+ Đợt thứ ba : Ngân hàng sẽ giải ngân tiếp 25% còn sót lại

+ Đợt thứ 4 : Khách hàng thanh toán 5% và phí bảo trì + VAT

– Đối với người mua : Cần sẵn sàng một số giấy tờ khi mua lakeview city Q. 2 + Giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu 2 vợ chồng

+ Hộ khẩu thường trú 2 vợ chồng

+ Giấy đăng kí kết hôn thời hạn không quá 6 tháng.

+ Chứng minh nguồn thu bình quân trong 1 tháng.

+ Thời gian sau khi mua lakeview city Q. 2 novaland đặt cọc ̀50 triệu và đúng 15 ngày sau người mua và phía ngân hàng nhà nước cùng thanh toán và giải ngân tổng số 70% giá trị nhà ở, và đợt kế tiế ngân hàng nhà nước liên tục giải ngân 25% số tiền còn sót lại.

Khách hàng nắm giữ nhà phố lakeview city Q. 2 novaland Q. 9 khi vay ngân hàng nhà nước vẫn được áp chế những quyết sách chiết khấu thanh toán nhanh của riêng thời điểm bán hàng đợt đó. ̣(Voucher , cam kết thuê, chiết khấu nhanh ) lakeview city Q. 2 đang được người mua quan tâm đặt mua rất nhiều nên số lượng căn có địa thế view đẹp không còn nhiều nếu người mua quan tâm hãy gọi điện liên lạc ngay phòng kinh doanh thương mại để được tư vấn chi tiết.

Mặc dù là Q. những sát Q. 2 nên mọi tiện ích Q. 2 lakeview city Q. 2 vẫn có khả năng sử dụng vì cách chưa đến 1km gồm có các siêu thị nhà hàng giữa trung tâm thương mại như ̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣” Vincom mega mall, bigC, Lottemax, Metro “. Ngay gần lakeview city cũng gần ga Metro đi Bến Thành – Suối Tiên ngay trục đường mặt tiền Điên Biên Phủ.