Căn hộ Victoria Village Quận 2 có điểm gì độc đáo

Căn hộ Victoria Village Quận 2 có điểm gì độc đáo

Quy mô dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư victoria village của novaland tại gần mặt tiền đường điện biên phủ Q có tổng diện tích quy hoạnh gàn 7500m2, vì là quỹ đất ngay giữa trung tâm Q xung quanh là khu người dân đã hiện diện lâu năm nên nắm giữ được diện tích quy hoạnh vậy cũng khá lớn để tăng trưởng căn hộ chung cư cao tầng liền kề. Nhưng điều chủ đầu tư Novaland có sự độc đáo nào để tiêu biểu vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trong xung quanh vị trí thì tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm của Victoria Village Q 2 như sau :

Căn hộ victoria villagesẽ có 1 tầng hầm chính để xe cho dân cư, đặc biệt trong thiết kế căn hộ chung cư 4 tháp căn hộ chung cư cao 24 tầng sẽ nằm chung trên 1 khối đế hình chữ L, chủ đàu tư đã tính toán rất kĩ khi tối đa hóa diện tích quy hoạnh xây dựng để tạo được không gian căn 2-3 phòng ngủ diện tích quy hoạnh thông thoáng hơn và đặc biệt view hướng về mặt tiền đường Đồng Văn Cống & Trương Văn Bang . Thiết kế hình chữ U này cũng là một thiết kế thông minh hầu hết các nhà tăng trưởng căn hộ chung cư cao tầng liền kề thế giới cũng thường hay sử dụng vì hướng nhà của bạn sẽ hơi chéo một chút thì sẽ rất thích hợp để đón ánh nắng và đón gió chứ không cần phải hướng chính tây hay chính nam của căn nhà.

Điểm yếu của thiết kế tối ưu diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư này chính là khởi công móng cọc thường sẽ lâu hơn các dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư khác vì phải làm thật chắc các phần móng cọc chịu lực và chịu tải cho căn nhà nên khởi công sẽ lâu hơn và tốn kém ngân sách hơn.

căn hộ victoria village
căn hộ chung cư victoria village
căn hộ victoria village
căn hộ chung cư victoria village

Tối ưu diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư victoria village sẽ nói lên được điều gì ??? Tất cả diện tích quy hoạnh chủ đầu tư khi tiết kiệm tối đa để phục vụ tạo ra mảng xanh và các tiện ích nội khu trong căn hộ chung cư. Tất cả những tiện ích cơ bản như khu ” BBQ, Yoga , Nhà Trẻ , Phòng Tập Gym , Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng ,Hồi Bơi , Cafe Sân Vườn, Nhà Hàng Mặt Phố ” để nâng chất lượng cuộc sống của dân cư sống tại căn hộ chung cư victoria village có cảm giác rằng sống tại giữa trung tâm Q sẽ có đầy đủ tiện ích nhưng phải vận động và di chuyển ra ngoài để mua,

Nhưng Dự án victoria village thì người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng thì một bước xuống tầng trệt đã có shophouse thương mại kinh doanh thương mại nhà hàng ăn uống đầy đủ các đồ ăn thức uống sinh hoạt hàng ngày. Khi đi làm sau một ngày mệt mỏi có khả năng chơi thể thao như đi bơi hay tập gym để rèn luyện sức khỏe, hay cứ mỗi tối thay vì phải tụ tập bạn bè để trò truyện tại các quán cafe ven đường thì giờ ngay tại chính căn hộ chung cư victoria village trên các tầng tiện ích có cafe sân vườn ngắm cảnh tuy nhiên trên cao xuống cảm giác rất thoáng mát mà ngay tại khu căn hộ chung cư mà bạn đang sống. Tất cả những sự cải tiến trong thiết kế căn hộ chung cư với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống của người tiêu dùng được chăm sóc bảo đảm nhất vậy còn gì vướng mắc thêm về dự án Bất Động Sản có khả năng gọi điện liên lạc phòng kinh doanh thương mại dự án Bất Động Sản để được giải đáp vướng mắc