Căn Hộ Tropic Garden Tiến Độ Thi Công

Căn hộ tropic garden được tập đoàn Novaland Group công bố mở bán vào ngày 15/08/2013 lúc đó cơ sở hạ tầng chưa có khai công gì cả. Quy mô của tropic garden Q. 2gồm 5 tháp có khối đế chung mặt bằng cao 25 tầng căn hộ cao cấp 13căn/sàn gồm 4 thang máy và 1 thang tải thì sẽ cần sự vững chắc trong khai công móng cọc của căn hộ cao cấp, nên khi khai công tầng tầm và móng cọc đơn vị chức năng xây dựng của Novaland sẽ làm rất kĩ càng.

Bạn cũng có khả năng tham khảo thêm một vài dự án Bất Động Sản do tập đoàn novaland làm chủ đầu tư như căn hộ cao cấp richstar ở Q. tân phú giá chỉ 30tr/m2 , song song đó có căn hộ cao cấp the sun avenueở Q. 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ đối diện ga Metro rất đẳng cấp. Liên hệ mình để được nhận thông tin nhé.

Trong giai đoạn khai công ép thử cọc thử tải nền đất Tropic garden Q. 2 tại đường quốc hương phường thảo điền cho thấy kết quả nền đất tại địa điểm này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước nhưng kể từ thời xưa nên người tiêu dùng có khả năng yên tâm nền đất.

Căn hộ tropic garden quận 2
Căn hộ tropic garden Q. 2

Tiến độ khai công căn hộ cao cấp tropic garden thực tế tại công trường đến nay thì đã hoàn thành xong xong tầng hầm để xe và ban đầu xây dựng lên mặt đất và sẵn sàng nghiệm thu sát hoạch khai công phần móng cọc để người tiêu dùng kí HĐ mua bán. Giai đoạn khai công hầm và móng cọc chiếm 2/3 thời gian xây dựng vì Novaland chú trọng tới chất lượng của công trình nếu không làm kĩ thì những trường hợp căn hộ cao cấp tropic garden sẽ không vì bất kì vì lí do nào đó có khả năng bị nghiêng, thấm nước, v.v.v.

Sau thời gian khai công móng cọc giai đoạn xây dựng lên tầng khá nhanh nên người tiêu dùng có khả năng để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật quy trình tiến độ 1 tháng 1 lần để người tiêu dùng theo dõi được quy trình tiến độ dự án Bất Động Sản. Khách hàng có khả năng truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về căn hộ cao cấp tropic garden