Căn hộ Thủ Thiêm dragon 2 mặt view sông

Thủ Thiêm được phân tích là chủ đầu tư tiên phong trong khuynh hướng phát triển bất động sản xanh – THỦ THIÊM DRAGON sẽ là nền tảng vững chắc tạo dựng mai sau, có lại cuộc sống êm đềm bền lâu cho mỗi 1 mái ấm.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon sẽ được siêu thị cổ phần đầu tư Thủ Thiêm mở ngân hàng phát mãi trong tháng 6 , sở hữu phân bổ gồm 2 Block cao 15 và 16 chiều cao . Với tổng số nhà ở ở mức độ lỡ phải và mật độ xây nhà cực thấp. Dự án Thủ Thiêm Dragon Hứa hẹn sẽ có đến 1 môi trường sống tuyệt vời và không kém phân lãng mạn cho đa số cư dân tại đây.

Dự án Thủ Thiêm Dragon của Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm, Nằm trong chuỗi căn hộ Căn hộ “xanh” của thương hiệu Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm Dragon quận 2 nằm trên cung đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, và bao quanh bởi vì 3 “lá phổi xanh”rộng quá lớn của quy hoạch tại (công viên Thế kỷ 21, công viên bờ sông Quận 2 và công viên Thạnh Mỹ Lợi), cư dân Thủ Thiêm Dragon sẽ được “đắm mình” trong khoảng trống sống trong lành, thoáng đãng hiếm có.

Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
Phối cảnh căn Hộ Thủ Thiêm Dragon

Cách mục đích căn hộ vài phút di chuyển, khi đa số công trình mục đích: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

 • Nằm trong Khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc Phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2.
 • Thuộc khu hành chính Quận 2.
 • Mặt tiền đường Quách Giai 40m.
 • Hai mặt giáp sông Sài Gòn.
 • Đối diện công viên mục đích và hồ điều hòa.

Trong bối cảnh Tp Hồ Chính Minh đang quá tải tại đa số quận mục đích: Quận 1, Quận 3, 4, Bình Thạnh… Thì Quận 2 sở hữu đặt tại mục đích kết nối nhanh chóng nổi lên là điểm sáng mới của căn hộ.

Hàng loạt đa số căn hộ, khu căn hộ, nhà liên kề mọc lên: Khu căn hộ mới Thủ Thiêm, Khu đô Thị Sala, Khu đô thì Giang Văn Minh.

Dự án Thủ Thiêm Dragon sở hữu đặt tại hiếm có:

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra căn hộ phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để sử dụng sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới đa số nhân thể ích cải thiện…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng toàn bộ giác quan.

Thông tin Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm sắp cho mách nhỏ thị trường căn hộ Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon lập tức hướng quan tâm của người dùng tập chung về đây. Với đặt tại đẹp ngay lòng căn hộ nhưng không quá sắp sở hữu sự ồn ào náo nhiệt tại mục đích căn hộ bậc nhất Việt Nam.

Thủ Thiêm Dragon Quận 2 có 2 mặt thoáng view sông Sài Gòn nhìn về Quận 1 và Quận 7, Tuyến sông Sài Gòn là Tuyến Giao thương đường ” Thủy ” quan trọng nhất của căn hộ, Dự án Thủ Thiêm Dragon tiếp giáp sông là 1 lợi thế quá lơn. Thủ Thiêm Dragonnhư 1 bến tàu bè nhỏ kết nối Quận 1, Quận 7 và đa số vùng ven căn hộ như Vũng Tàu, Long An, Nhơn Trạch…

Về đường bộ Thủ Thiêm Dragon có kết nối lý tưởng khi mà nằm tiếp giáp tuyến đường huyết mạch quận 2 là Đông Văn Cống 120m. Nơi bộ máy hành chính của cả Quận 2 được đặt tại đây, UBND Quận 2, Kho bạc, Chi cục Thuế, Ngân Hàng, Bệnh viện Quận 2,… Chung Cư Thủ Thiêm Dragon còn Kết nối nhanh chóng khi tuyến cầu Thủ Thiêm 3 hoàn thành vào 2019 kết nối Quận 4 bắc qua Tôn Đản và Cầu Thủ thiêm 4 kết nối quận 7 Qua Nguyên Tất.

Liên kết bậc nhất kết nối nhanh chóng căn hộ Thủ Thiêm Dragon

 • 2 Phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
 • 3 Phút đến Khu Đô Thị Sala
 • 5 Phút đến Hầm Thủ Thiêm
 • 5 Phút đến Metro Quận 2, Vincome Thảo Điền
 • 5 Phút đến Bệnh Viện Quận 2
 • 10 Phút đến Chợ Bến Thành
 • 20 Phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất
 • 30 Phút đến Sân Bay Long Thành

Phương thức thanh toán hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và đa số người dùng muốn sống tại Thủ Thiêm Dragon.

Phương thức thanh toán chuẩn theo hình thành căn hộ: 8 đợt, kéo dài 24 tháng mỗi 1 đợt 5% đa sốh nhau 3 tháng. Lợi thế của PTTT này là thời gian thanh toán giãn

Phương thức thanh toán nhanh 50%, 70%, 90%: người dùng mua 10 ngày sau thánh toán tiếp và nhận tri ân khách hàng từ 5->10%. Ưu điểm là người dùng đầu tư lướt sóng sau khi nhận tri ân khách hàng sẽ ngân hàng phát mãi lại bằng giá chủ đầu tư hoặc thấp hơn để mua phần lợi nhuận tri ân khách hàng.

Phương thức thanh toán 30% nhận nhà, PTTT này cực kỳ được đa số nhà đầu tư và người dùng ưa chuộng vì lợi ích của nó: người dùng chỉ bỏ ra 30% đến khi nhân nhà mới phải thanh toán tiếp, như vậy người dùng có thể chủ động nguồn tiền và tái đầu tư rộng rãi nơi hoặc đầu tư được thêm vài căn nữa ngay tại căn hộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2.

Nhận định về căn hộ Thủ Thiêm quận 2

Điểm mạnh của căn hộ Căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Chủ đầu tư nước đã có uy tính rộng rãi 5 trên thị trường cần được người dùng tin tưởng và mua lọc.

Nhà mẫu và khoảng trống nhà mẫu được phân bổ quan trọng tạo cảm giác bậc nhất cho người dùng khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có rộng rãi căn hộ hoàn thành cần người dùng có thể so sánh được chất lượng cần sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính nhân thể di chuyển, 2 mặt view sông, kết nối mục đích nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và bậc nhất có tới hơn 30 bậc nhất quá lớn nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho người dùng.

Điểm thụ động của căn hộ Thu Thiem Dragon

Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2, vẫn đang trong công đoạn xây nhà phần móng cần sẽ không thích hợp sở hữu người dùng muốn mua ở ngay.

Tiện ích rộng rãi sẽ làm cho thanh toán quản lý cao hơn rộng rãi so sở hữu đa số căn hộ khác cần người dùng sẽ lo ngại về giá ngân hàng phát mãi vận động hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán quá lớn nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường phù hợp di chuyển ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các quy hoạch tại Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên rộng rãi người vẫn còn ngại khi mua nơi này sinh sống.

Tham khảo tin tức tại căn hộ: http://centanareal.net/can-ho-thu-thiem-dragon-quan-2/

Giá ngân hàng phát mãi nhà ở Thủ Thiêm Dragon hết sức cạnh tranh chỉ độc nhất vô nhị 27 tr/m2. trong khi đa số căn hộ khác đang được chào ngân hàng phát mãi từ 30 triệu/m2 đến 50 triệu/m2. Đây thật sự là căn hộ nhà ở mà đa số nhà đầu tư phải cân nhắc.