Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ Mastery Millennium Cao Cấp Quận 4

🏡 Khu đô thị Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Mastery Millennium Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu đô thị thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu đô thị đắt giá và đáng sống nhất lúc Quận 4 thực lúc và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu đô thị sala được đa số giới thượng lưu đại gia săn ấyn như vậy là bởi vì vì chiếm phần rất lớn khía cạnh nhu yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của doanh nghiệp Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đô thị nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ 1 thể ích cao cấp ( trường đại học, trọng tâm thương mại, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) vị trí sẽ chẳng thể so sánh được có Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 7-9 tỉ căn nhà phố ngay lập tức kề nhé

– Chương trình nhận mua hàng đáng chú ý trong tháng 07/2017 dành cho quý quý khách kí gửi mua đô thị.

1. Tặng gói hoàn tất khu khiến cho bếp đựng: Tủ khu khiến cho bếp trên, kệ sách khu khiến cho bếp dưới, mặt khu khiến cho bếp, vách kính ốp khu khiến cho bếp, chậu rửa, vòi rửa. ( quý quý khách không nhận khu khiến cho bếp được trừ trực tiếp 60 triệu vào chi phí ).

2. Căn 2 phòng khách vệ sinh cho gói cam kết cho thuê 120 triệu ( quý quý khách được trừ trực tiếp vào chi phí).

3. Căn 3 phòng khách vệ sinh cho gói cam kết cho thuê 150 triệu ( quý quý khách được trừ trực tiếp vào chi phí ).

4. Căn 4 phòng khách vệ sinh cho gói cam kết cho thuê 180 triệu ( quý quý khách được trừ trực tiếp vào chi phí ).

5. Ký hồ sơ chi phí 30% quý quý khách được tri ân khách hàng thêm 2%.

6. Ký hồ sơ chi phí 70% quý quý khách được tri ân khách hàng thêm 4%.

– Công ty có chính sách nhận mua hàng dành cho quý khách mua từ 2 đô thị trở lên.

7. Căn hộ Grand Riverside giá giá trung bình nhất đặt lúc mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 từ 2.19 tỷ/1PN có diện tích cây xanh 49.4m².

– Từ 2.9 tỷ/2PN diện tích cây xanh 78.5m² và 2.94 tỷ/2PN diện tích cây xanh 79.4m².

– Từ 3.7 tỷ/3PN diện tích cây xanh 83m².

– Từ 4 tỷ/3PN diện tích cây xanh 104.6m² và từ 5.2 tỷ/4PN diện tích cây xanh 128m².

– Từ 5.7 tỷ/4PN diện tích cây xanh 139.1m².

8. Căn hộ Grand Riverside dự kiến bàn giao nhà cho quý quý khách vào tháng 12/2017.

🌟 Vị trí của Căn Hộ Mastery Millennium quy hoạch trong khu đô thị thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng tâm hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng lúc đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để với được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng cần chứng tỏ được năng lực chi phí so với thêm năng lực khiến cho nhà đô thị mới được cấp đất lúc sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy lúc Căn Hộ Mastery Millennium nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch yếu tố khu đô thị thủ thiêm sẽ thấy vị trí cực kì đáng chú ý mà Đại Quang Minh đang với bởi vì vì Mastery Millennium được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và đa số nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc thù của loại hình loại đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được khảo sát cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì cứng cáp rằng Căn Hộ Mastery Millennium thuộc trong chiếm phần rất lớn điều nêu trên và đáng chú ý trong phong thủy lại càng phải chăng sẽ giúp chủ với có vượng khí phải chăng sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ với đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi với giá trị bất động sản lúcCăn Hộ Mastery Millenniumlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định có thị trường bất động sản lúc HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam cực kỳ đa dạng thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tớ đang sống, bởi vì thế sự hàng đầu được giới Thượng Lưu muốn với là khi nói tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở cần để lại cho người nghe cần nhận diện được thương hiệu nó cực kỳ khác biệt và hàng đầu khác hoàn toàn có chiếm phần rất lớn căn nhà khác. Phải đáp ứng toàn bộ đa số tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí cần độc tôn, An ninh cần tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích cần toàn bộ không thiếu bất cứ loại gì cho bắt buộc sống, đa phần trang bị thiết bị đồ dùng trong nhà cần cao cấp nhất “, và chiếm phần rất lớn người láng giềng của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí nhu yếu nhất khi đa số Đại Gia lấy mua nhà lúc Căn Hộ Mastery Millennium và bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được chiếm phần rất lớn bắt buộc khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Q4

– Tọa lạc lúc mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 bên chiếc sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như chiếc sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Mastery Millennium kiêu hãnh, tỏa sáng ngay trọng tâm Quận 4 có 3 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ đa sốh trọng tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, chiếm phần rất lớn chủ nhân lúc Căn HộMastery Millennium sẽ cực kỳ thuận 1 thể trong việc chạy xe đến đa số quận trọng tâm Thành Phố. Chính vì vị trí đáng chú ý này mà đa dạng người cho rằng với và sống lúc Căn hộMastery Millennium mới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Mastery Millennium

+ Tổng diện tích cây xanh đất: 7.302,6m²

+ Quy mô đô thị: Tòa tháp đôi cao 34 chiều cao + 3 chiều cao hầm

+ Tổng diện tích cây xanh sàn: 87.630 m²

+ Mật độ xây căn hộ: Khối đế 50%, khối tháp 35%

+ Tổng khoảng trống xanh nổi: Hơn 60%

+ Sản phẩm: Căn hộ, Officetel, Penthouse, Shophouse

+ Tổng số đô thị: Khoảng 650 căn

+ Diện tích đô thị linh hoạt: Căn hộ: 53 – 107 m² ,Officetel: 30 – 45m² ,Shophouse: 80 – 108m²

+ Thời gian xây căn hộ: Từ Quý II/2016

+ Dự kiến hoàn thành: Đến Quý II/2018

Dự án Căn Hộ Mastery Millennium
Dự án Căn Hộ Mastery Millennium

 

 

 

 

 • Khu phức hợp trọng tâm thương mại cao cấp, bệnh viện, trường đại học, quảng trường, bảo tang thẩm mỹ
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng khách office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, nhà cao cấp
 • Bãi đậu xe ngầm ngấm, bến tàu bè .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Mastery Millennium Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương mại dịch vụ đa hiệu năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp có đa số hiệu năng thương mại, dự án và thể thao, vui chơi
 • Khu 3 là khu hiệu năng dự án hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu dự án hỗn hợp có mật độ phải chăng dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 đựng khu công trình công so với gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu hiệu năng số 7 là khu nhà cao chiều cao trung bình và khu khu du lịch nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tiềm năng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium

Căn Hộ Mastery Millennium tọa lạc lúc Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là 1 trong chiếm phần rất lớn đô thị có vị trí vàng lúc đặt lúc bởi vì Grand Riverside nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song có đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi vì chiếm phần rất lớn tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với vị trí này cư dân dễ dàng chạy xe từ đô thị này đến đa số quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…

Căn Hộ Mastery Millennium tọa lạcsắp số 10 Mai Chí Thọ Quận 2 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm cải tiến cao cấp bậc nhất lúc HCM trong ngày mai sẽ trọng tâm đô thị sau này. Vị trí liên lạc cực kỳ thuận lợi bởi vì sự quy hoạch hạ chiều cao bài bản được nhà nước phê duyệt cấp phép xây căn hộ

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Mastery Millennium Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đáng chú ý quan tâm quy hoạch hòa đồng đa số con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng vị trí cực kì đắc địa lúc Mastery Millennium Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có vị trí đô thị nào có sự đáng chú ý như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Có Những Gì

Với định hướng tiềm năng Căn Hộ Mastery Millennium thành 1 khu đô thị kiểu loại cải tiến, hàng đầu hơn cả chiếm phần rất lớn gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánMastery Millennium Quận 4 là 1 môi trường 1 thể ích đẳng cấp và dịch vụ kỹ lưỡng góp phần tạo lập 1 so với đồng dự án văn minh, hàng đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét phân chia, liên kết thêm vào thẩm mỹ bài trí khoảng trống có 1 không hai, quần thể phân lô Sala hội tụ đa phần tinh hoa của cá tính truyền thống và cải tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ với lại khoảng trống sống đẹp, cải tiến, sắp gũi mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ phân lô bền vững có thời gian.

Mastery Millennium Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến hàng đầu có đa số dịch vụ 1 thể ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống hàng đầu nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng ấyn tiếp so với đồng tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu bè 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường đại học, nhà văn hóa, trọng tâm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng thẩm mỹ

+ Trung tâm thương mại

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường đại học đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả chiếm phần rất lớn gì quý khách đã đọc ở phía trên cũng chiếm phần rất lớn gì Căn Hộ Mastery Millennium đã và đang khiến cho được cho đến thời điểm này đáp ứng đa phần trang bị bắt buộc mua để ở để đầu tư đều có đa phần trang bị chiếm phần rất lớn khía cạnh thuyết phúc quý khách lấy lựa hơi bất kì đô thị nào khác vì Can Ho Mastery Millennium được bầu lấy là khu đô thị đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê lúc Chung Cư Mastery Millennium cực kỳ cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Mastery Millennium nằm trong đại khu đô thị Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bởi vì thế khi quý khách có bắt buộc thuê lúc đây cũng cần là chiếm phần rất lớn chuyên gia nước ko kể hoặc người có địa vị trong xã hội chiếm phần rất lớn doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ 1 thể nghi như khu du lịch 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Mastery Millennium có sự độc tôn khía cạnh đa phần trang bị kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi chạy xe đa số quận nội thành dễ dàng, và điều đáng chú ý quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bởi vì thế để với bất động sản lúc đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi ấy.
 • Phong Thủy lúc Căn Hộ Mastery Millennium chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” cực kỳ là phải chăng cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoMastery Millennium cứng cáp rằng không có đô thị trang bị 2 lúc HCM
 • Tiện ích nội khu có quy hoạch khủng và phong phú phục vụ cho bắt buộc sống để ấyn nhận của chiếm phần rất lớn chủ nhân ngày mai lúc Căn Hộ Grand Riverside hầu hết sống lúc đây quý khách sẽ không thiếu bất cứ trang bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng thẩm mỹ, phòng khách đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, trọng tâm thương mại ) đa phần trang bị lưu tâm toàn bộ lúc Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng lúc Mastery Millennium Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đô thị mới hoàn thành tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng đa số chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đáng chú ý khu trọng tâm hành chính đô thị như Căn Hộ Mastery Millennium thì cứng cáp rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của đa số doanh nghiệp trong va ko kể nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu thương mại lúc khu đô thị thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có chiếm phần rất lớn doanh nghiệp quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi yếu tố về Căn Hộ Mastery Millennium xin hotline Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền cập nhật mới theo loại (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi hotline tư vấn cho bạn đa phần trang bị đa số chính sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về đô thị Căn Hộ Cao Cấp Mastery Millennium, hoặc có thể tham khảo lúc website chủ đầu tư