Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ Lancaster Lincoln Cao Cấp Quận 4

🏡 Khu đất nền Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Lancaster Lincoln Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu dự án thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu dự án đắt giá và đáng sống nhất lúc ấy Quận 4 hiện lúc ấy và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu dự án sala được chiếm phần lớn giới thượng lưu đại gia săn ấyn như vậy là do vì đa số toàn bộ yếu tố chú trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của công ty Novaland Group cũng có so với phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể dự án nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ 1 thể ích cao cấp ( trường đại học, mục đích thương mại, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) vị trí sẽ chẳng thể so sánh được với Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 lấy trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 15 tỉ căn biệt thự view hồ nhé

🌟 Vị trí của Căn Hộ Lancaster Lincoln quy hoạch trong khu dự án thủ thiêm mà sau này sẽ chính là mục đích hành chính mới của khu đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới mục đích quận 1. Tất cả quý đất Vàng lúc ấy khu đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải chứng minh được năng lực tài chính so với thêm năng lực khiến cho nhà dự án mới được cấp đất lúc ấy sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy lúc ấy Căn Hộ Lancaster Lincoln nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch đầy đủ yếu tố khu dự án thủ thiêm sẽ thấy vị trí cực kì quan trọng mà Đại Quang Minh đang sở hữu do vì Lancaster Lincoln được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và chiếm phần lớn nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc thù của loại hình chiếc đất như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được điều tra cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì vững chắc rằng Căn Hộ Lancaster Lincoln thuộc trong đa số điều nêu trên và quan trọng trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí tốt sẽ ấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản lúc ấyCăn Hộ Lancaster Lincolnlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định với thị trường bất động sản lúc ấy HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam siêu đa dạng thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, buộc phải sự đi đầu được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi nhăc tới tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó siêu riêng biệt và đi đầu khác hoàn toàn với đa số căn nhà khác. Phải đáp ứng toàn bộ chiếm phần lớn tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích phải toàn bộ không thiếu bất cứ loại gì cho buộc phải khiến cho sống, toàn bộ thiết bị đồ trang trí trong nhà phải cao cấp nhất “, và đa số người láng giềng của họ cũng thuộc tầng lớp thượng lưu, ấy chỉ là 1 số tiêu chí quan trọng nhất khi chiếm phần lớn Đại Gia chọn mua mua nhà lúc ấy Căn Hộ Lancaster Lincoln và bản chất cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được đa số buộc phải khiến cho khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Lancaster Lincoln Q4

– Tọa lạc lúc ấy mặt tiền Nguyễn Tất Thành Quận 4 bên loại sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như loại sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Lancaster Lincolnkiêu hãnh, tỏa sáng ngay mục đích Quận 4 với 2 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ chiếm phần lớnh mục đích Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, đa số chủ nhân lúc ấy Căn HộLancaster Lincoln sẽ siêu 1 thể lợi trong việc đi lại đến chiếm phần lớn quận mục đích Thành Phố. Chính vì vị trí quan trọng này mà đa dạng người cho rằng sở hữu và sống lúc ấy Căn hộLancaster Lincolnmới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Lancaster Lincoln

Chủ đầu tư TTG Holdings (Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thuỷ) là 1 trong đa số chủ đầu tư BĐS uy tín, có tiềm lực, đã từng triển khai siêu đa dạng chuỗi chiếc đất đất nền hạng sang, cao cấp mang thương hiệu Lancaster như Lancaster Hà Nội (20 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), Lancaster Lê Thánh Tôn (số 22 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tập Đoàn Trung Thủy đã tạo 1 bước đột phá để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín nhất lúc ấy Việt Nam được thể hiện và biết đến qua chiếm phần lớn dự án chất lượng cao. TTG Holding cũng đã và đang phong phú hóa chiếm phần lớn hạng mục đầu tư của tao, đầu tư vào chiếm phần lớn lĩnh vực khác như nơi nghỉ dưỡng, du lịch, và đầu tư nhằm mang lại thêm giá trị cho Tập Đoàn cũng như mang lại lợi ích cho xã hội.

+ Tổng diện tích xây biệt thự đất: 8.414m2

+ Tổng số: 696 đất nền, 298 căn Officetel

+ 02 tháp đất nền cao 40 tầng.

+ 01 tháp văn phòng khách cao 8 tầng.

+ 03 tầng hầm.

– Thời gian xây biệt thự : Từ quý II/2016

– Thời gian bàn giao nhà : Năm 2019

– Hình trang bịc sở hữu đất nền : Vĩnh viễn

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4
Dự án đất nền Lancaster Lincoln Quận 4

Tọa lạc lúc ấy 428-430 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4 là 1 trong đa số đất nền có vị trí vàng lúc ấy nằm lúc ấy do Lancaster Lincoln nằm ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành, View trực diện sông Sài Gòn và được bao quanh do đa số tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với vị trí này cư dân dễ dàng đi lại từ dự án này đến chiếm phần lớn quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…Mart, Đại học Tài Chính – Marketing…

+ Cách Bitexco Tower: 2.4km

+ Cách cầu Phú Mỹ: 2.7km

+ Cách Chợ Bến Thành: 2.9km

+ Hầm Thủ Thiêm: 2.3km

+ KĐT mới Thủ Thiêm: 0.7km

+ Cách Bến Nhà Rồng: 2.0km

+ Cách Phú Mỹ Hưng: 2.7km

 • Khu phức hợp mục đích thương mại cao cấp, bệnh viện, trường đại học, quảng trường, bảo tang tinh tế
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng khách office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự
 • Bãi đậu xe thầm kín, bến tàu thuyền .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Lancaster Lincoln Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương mại dịch vụ đa hiệu năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp với chiếm phần lớn hiệu năng thương mại, dân cư và thể thao, vui chơi
 • Khu 3 là khu hiệu năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu dân cư hỗn hợp có mật độ tốt dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn
 • Khu 5 chứa khu công trình công so với gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính dự án…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu hiệu năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu nơi nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu phát triển phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Lancaster Lincoln

Vị trí mục đích kết nối Lancaster Lincoln được bao bọc trọn vẹn do chiếm phần lớn con sông, như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé và Kênh Tẻ. Với vị trí ngay lập tức kề sông nước thoáng đãng và tiếp giáp mục đích Quận 1 rầm rộ, Lancaster Lincoln trở thành chấm nhấn của bất động sản mục đích.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về mục đích Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Lancaster Lincoln Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước quan trọng quan tâm quy hoạch hòa hợp chiếm phần lớn con đường lớn kết nối để giảm lưu lượng tham dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng vị trí cực kì đắc địa lúc ấy Lancaster Lincoln Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có vị trí dự án nào có sự quan trọng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Lancaster Lincoln Có Những Gì

Với định hướng phát triển Căn Hộ Lancaster Lincoln thành 1 khu dự án kiểu chiếc tiên tiến, đi đầu hơn cả đa số gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánLancaster Lincoln Quận 4 là 1 môi trường 1 thể ích nổi bật và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 so với đồng dân cư văn minh, đi đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét thiết kế, so với quan chấm so với tinh tế bài trí khu vực mới lạ, quần thể kiểu dáng Sala hội tụ đa phần tinh hoa của phong chiếm phần lớnh cổ điển và tiên tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại khu vực sống đẹp, tiên tiến, thân quen mà còn tạo ra giá trị tinh tế kiểu dáng vững bền với thời gian.

Căn Hộ Lancaster Lincoln Không chỉ mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống tiên tiến đi đầu với chiếm phần lớn dịch vụ 1 thể ích cao cấp, mà còn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành buộc phải 1 môi trường sống đi đầu nằm giữa lòng khu đô thị sẵn sàng chào ấyn so với đồng tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu thuyền 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường đại học, nhà văn hóa, mục đích thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng tinh tế

+ Trung tâm thương mại

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Mastery Millennium Có Những Gì

Trên quy mô diện tích xây biệt thự 8.414,7m2, group chuyên gia trong và bên cạnh nước đã thiết kế buộc phải 1 Lancaster Lincoln trung hòa uyển chuyển 3 toàn bộ yếu tố: khu vực sống, khu vực xanh và khu vực 1 thể ích. Diện tích đất nền phong phú đáp ứng đa phần buộc phải khiến cho, đồng thời tiên phong trong thế hệ đất nền tuyệt vời với đất nền Loft (đất nền có gác lửng), Dual-key (đất nền 2 lối đi riêng), Sky-villa (đất nền có sân vườn).

Căn Hộ Lancaster Lincoln được điều tra là 1 trong đa số dự án đất nền cao cấp lúc ấy TPHCM: hồ bơi, phòng khách tập Gym, khu mua sắm, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây sài 1 cuộc sống tiên tiến, sau đa số giờ khiến cho việc vất vả, được thả bộ trong nằm lúc ấy tản bộ thư giãn, được đắm tao vào đa số hồ bơi trong xanh, mát lành, được ngắm nghía nhìn sông cũng như cảnh quan quanh mục đích khu đô thị. Căn hộ Lancaster Lincoln được thiết kế tinh tế, bậc nhất, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Bên cạnh ấy, Dự án Lancaster Lincoln còn là nơi hội tụ của đa số khu mua sắm đi đầu, bậc nhất và tinh tế bậc nhất của nằm lúc ấy mục đích Sài Gòn. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác với thế giới ẩm thực vô so với phong phú, mãn nhãn với cảnh quan của mục đích Sài Gòn.

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả đa số gì khách mua đã đọc ở phía trên cũng đa số gì Căn Hộ Lancaster Lincoln đã và đang khiến cho được cho đến thời chấm này đáp ứng toàn bộ buộc phải khiến cho mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ đa số toàn bộ yếu tố thuyết phúc quý khách chọn mua lựa hơi bất kì dự án nào khác vì Can Ho Lancaster Lincoln được bầu chọn mua là khu dự án đáng sống nhất trong 2 5 nhỡ qua.

 • Giá cho thuê lúc ấy Chung Cư Lancaster Lincoln siêu cao do vì ai cũng được biết tới Lancaster Lincoln nằm trong đại khu dự án Thủ Thiêm quý phái lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao buộc phải khi khách mua có buộc phải khiến cho thuê lúc ấy đây cũng phải là đa số chuyên gia nước bên cạnh hoặc người có địa vị trong xã hội đa số doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ 1 thể nghi như nơi nghỉ dưỡng 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Lancaster Lincoln có sự độc tôn cụ thể toàn bộ kết nối liên lạc vô so với thuận lợi đi lại chiếm phần lớn quận nội thành dễ dàng, và điều quan trọng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại buộc phải để sở hữu bất động sản lúc ấy đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy lúc ấy Căn Hộ Lancaster Lincoln chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” siêu là tốt cho vượng khí của khu đất ấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoLancaster Lincoln vững chắc rằng không có dự án trang bị 2 lúc ấy HCM
 • Tiện ích nội khu với quy hoạch khủng và phong phú chuyên dụng cho cho buộc phải khiến cho sống để nhận thấy của đa số chủ nhân ngày mai lúc ấy Căn Hộ Lancaster Lincoln toàn bộ sống lúc ấy đây khách mua sẽ không thiếu bất cứ trang bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng tinh tế, phòng khách đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường đại học, bệnh viên, mục đích thương mại ) toàn bộ tập trung toàn bộ lúc ấy Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng lúc ấy Lancaster Lincoln Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra dự án mới hoàn thiện tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng chiếm phần lớn chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông quan trọng khu mục đích hành chính khu đô thị như Căn Hộ Lancaster Lincoln thì vững chắc rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới do vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham dự tích cực của chiếm phần lớn công ty trong va bên cạnh nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City nhỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây biệt thự khu thương mại lúc ấy khu dự án thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có đa số công ty quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi đầy đủ yếu tố về Căn Hộ Lancaster Lincoln xin nhấc máy Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin đính kèm theo chiếc (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi nhấc máy tư vấn cho bạn toàn bộ chiếm phần lớn chính sách ưu chiêu đãi, đặc chấm nổi trội và dịp đầu tư có 1 không 2 về dự án Căn Hộ Cao Cấp Lancaster Lincoln, hoặc có thể tham khảo lúc ấy website chủ đầu tư