Bán Dự Án Chung Cư Căn Hộ Grand Riverside Cao Cấp Quận 4

🏡 Khu đất nền Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Grand Riverside Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu đất nền thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu đất nền đắt giá và đáng sống nhất khi Quận 4 hiện nay và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu đất nền sala được đa số giới thượng lưu đại gia khai trương như vậy là bởi vì vì hầu hết đầy đủ yếu tố thiết yếu sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Trươc cập nhật mới Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của công ty Novaland Group cũng có cùng phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể đô thị nhỏ hơn nhưng cũng sắp như nhân tiện ích cao cấp ( loại giáo, trọng tâm thương mại, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) quy hoạch khi sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 ví như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 7-9 tỉ căn nhà phố ngay lập tức kề nhé

– Chương trình nhận mua hàng nhu yếu trong tháng 07/2017 dành cho quý tương đốich mua mua mua đất nền.

1. Tặng gói khiến xong nơi nấu ăn đựng: Tủ nơi nấu ăn trên, thiết bị nơi nấu ăn dưới, mặt nơi nấu ăn, vách kính ốp nơi nấu ăn, chậu rửa, vòi rửa. ( quý tương đốich mua không nhận nơi nấu ăn được trừ trực tiếp 60 triệu vào bảng giá ).

2. Căn 2 phòng ngủ biếu gói cam đoan cho thuê 120 triệu ( quý tương đốich mua được trừ trực tiếp vào bảng giá).

3. Căn 3 phòng ngủ biếu gói cam đoan cho thuê 150 triệu ( quý tương đốich mua được trừ trực tiếp vào bảng giá ).

4. Căn 4 phòng ngủ biếu gói cam đoan cho thuê 180 triệu ( quý tương đốich mua được trừ trực tiếp vào bảng giá ).

5. Ký hợp với giá thành 30% quý tương đốich mua được tri ân tương đốich hàng thêm 2%.

6. Ký hợp với giá thành 70% quý tương đốich mua được tri ân tương đốich hàng thêm 4%.

– Công ty có chính sách nhận mua hàng dành cho quý tương đốich mua từ 2 đất nền trở lên.

7. Căn hộ Grand Riverside giá rẻ nhất khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 từ 2.19 tỷ/1PN sở hữu diện tích xây nhà 49.4m².

– Từ 2.9 tỷ/2PN diện tích xây nhà 78.5m² và 2.94 tỷ/2PN diện tích xây nhà 79.4m².

– Từ 3.7 tỷ/3PN diện tích xây nhà 83m².

– Từ 4 tỷ/3PN diện tích xây nhà 104.6m² và từ 5.2 tỷ/4PN diện tích xây nhà 128m².

– Từ 5.7 tỷ/4PN diện tích xây nhà 139.1m².

8. Căn hộ Grand Riverside dự kiến bàn giao nhà cho quý tương đốich mua vào tháng 12/2017.

🌟 Vị trí của Căn Hộ Grand Riverside quy hoạch trong khu đất nền thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng tâm hành chính mới của đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng khi đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải chứng minh được năng lực tiền bạc so với thêm năng lực xây biệt thự đô thị mới được cấp đất khi sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy khi Căn Hộ Grand Riverside nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch đầy đủ yếu tố khu đất nền thủ thiêm sẽ thấy quy hoạch khi cực kì nhu yếu mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vì vì Căn Hộ Gold View được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và đa số nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của loại hình sản phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được điều tra cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì chắc chắn rằng Căn Hộ Grand Riverside thuộc trong hầu hết điều nêu trên và nhu yếu trong phong thủy lại càng giá trung bình sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí giá trung bình sẽ đấyn sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ với đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản khiCăn Hộ Grand Riversidelà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản khi HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam siêu đa dạng thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, bởi vì thế sự hàng đầu được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi nói tới tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó siêu tương đốic biệt và hàng đầu tương đốic hoàn toàn sở hữu hầu hết căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng sắp như đa số tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích phải sắp như không thiếu bất cứ loại gì cho buộc phải khiến sống, tất tần tật thiết bị đồ trang trí trong nhà phải cao cấp nhất “, và hầu hết người hàng xóm của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đấy chỉ là 1 số tiêu chí nhu yếu nhất khi đa số Đại Gia chọn mua mua nhà khi Căn Hộ Grand Riversidevà bản chất cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được hầu hết buộc phải khiến tương đối cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Grand Riverside Q4

– Tọa lạc khi mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4 bên loại sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như loại sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Grand Riverside kiêu hãnh, tỏa sáng ngay trọng tâm Quận 4 sở hữu 3 mặt view sông xanh mát quanh năm.

– Chỉ đa sốh trọng tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, hầu hết chủ nhân khi Grand riverside sẽ siêu thuận nhân tiện trong việc chạy xe đến đa số quận trọng tâm Thành Phố. Chính vì quy hoạch khi nhu yếu này mà đa dạng người cho rằng sở hữu và sống khi Căn hộ Grand Riverside mới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

THÔNG TIN TỔNG QUAN CĂN HỘ GRAND RIVERSIDE

– Tên đô thị: Grand Riverside.

– Vị trí: 278 – 283 Bến Vân Đồn, P.2, Q.4, TP. Hồ Chí Minh.

– Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà.

– Đơn vị hiệp tác đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát.

– Nhà thầu chính: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình hàng đầu Việt Nam.

– Đơn vị tư vấn sắp đặt: STOA ARCHITETTS – USA.

– Đơn vị tư vấn sắp đặt khoa học xây biệt thự: Công Ty Cổ Phần Không Gian Hòa Bình.

– Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty kiểm định xây nhà Sài Gòn.

– Đơn vị sắp đặt đồ trang trí trong nhà: Công ty cổ phần sắp đặt xây nhà và tăng trưởng đầu tư Phú Gia Hưng.

– Diện tích khu đất: 2.343 m².

– Diện tích xây nhà: 1.171 m².

– Mật độ xây nhà: dưới 50%.

– Đất chậu cây xanh 480 m² ( chiếm 20.48% ).

– Đất liên lạc: 691.85 m² ( chiếm 29.52% ).

– Số tầng: 24 tầng gồm 2 tầng hầm để xe, tầng 01 -02 là TTTM.

– Từ tầng 03 – 20 đất nền cao cấp gồm có 240 đất nền và tầng 21 – 22 đất nền Penthouse.

– Diện tích đất nền: Từ 49.4 – 55.1 – 61.2 – 78.5 – 79.4 – 83 – 86.9 – 98.9 – 104.6 – 110.8 – 128.4 – 135.8 – 139.1 m² sở hữu sắp đặt từ 1 đến 4 phòng ngủ đều có Lô Gia thông thoáng.

– Pháp lý: giao sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho tương đốich mua.

– Dự kiến bàn giao nhà: Tháng 12/2017.

Dự án căn hộ Grand Riverside Quận 4
Dự án đất nền Grand Riverside Quận 4
 • Khu phức hợp trọng tâm thương mại cao cấp, bệnh viện, loại giáo, quảng trường, bảo tang tinh xảo
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng ngủ office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, villa
 • Bãi đậu xe thầm, bến tàu thuyền .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Grand Riverside Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu thương mại dịch vụ đa chức năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp sở hữu đa số chức năng thương mại, đất nền và thể thao, vui ctương đối
 • Khu 3 là khu chức năng đất nền hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu đất nền hỗn hợp có mật độ phải chăng dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 đựng khu công trình công so với gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đất nền…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu tương đốich sạn nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tăng trưởng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Grand Riverside

Căn Hộ Grand Riverside tọa lạc khi Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là 1 trong hầu hết đất nền có quy hoạch khi vàng khi khu vực bởi vì Grand Riverside nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song sở hữu đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi vì hầu hết tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với quy hoạch khi này cư dân dễ dàng chạy xe từ đô thị này đến đa số quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…

Căn Hộ Grand Riverside tọa lạcsắp số 10 Mai Chí Thọ Quận 2 thuộc khu đất nền Thủ Thiêm cải tiến cao cấp bậc nhất khi HCM trong ngày mai sẽ trọng tâm đô thị sau này. Vị trí liên lạc siêu thuận lợi bởi vì sự quy hoạch hạ tầng bài bản được nhà nước duyệt cấp phép xây nhà

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Grand Riverside Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước nhu yếu quan tâm quy hoạch hòa hợp đa số con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng tham gia liên lạc hạn chế tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng quy hoạch khi cực kì đắc địa khi Grand Riverside Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có quy hoạch khi đô thị nào có sự nhu yếu như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Grand Riverside Có Những Gì

Với định hướng tăng trưởng Căn Hộ Grand Riverside thành 1 khu đất nền kiểu loại cải tiến, hàng đầu hơn cả hầu hết gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự án Grand Riverside Quận 4 là 1 môi trường nhân tiện ích nổi bật và dịch vụ cẩn thận góp phần tạo lập 1 so với với đất nền văn minh, hàng đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến từng đường nét sắp đặt, cùng quan điểm cùng tinh xảo bài trí diện tích xây nhà mới lạ, quần thể sắp đặt Sala hội tụ hầu hết tinh hoa của cá tính cổ điển và cải tiến

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ với lại diện tích xây nhà sống đẹp, cải tiến, thân thiện mà còn tạo ra giá trị tinh xảo sắp đặt vững bền sở hữu thời gian.

Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống cải tiến hàng đầu sở hữu đa số dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành phải 1 môi trường sống hàng đầu nằm giữa lòng đô thị sẵn sàng đấyn tiếp so với với tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu thuyền 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, loại giáo, nhà văn hóa, trọng tâm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng tinh xảo

+ Trung tâm thương mại

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường tiểu học đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Grand Riverside Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả hầu hết gì tương đốich mua đã đọc ở phía trên cũng hầu hết gì Căn Hộ Grand Riverside đã và đang khiến được cho đến thời điểm này đáp ứng tất tần tật buộc phải khiến mua để ở để đầu tư đều có tất tần tật hầu hết đầy đủ yếu tố thuyết phúc quý tương đốich chọn mua lựa tương đối bất kì đô thị nào tương đốic vì Can Ho Grand Riverside được bầu chọn mua là khu đất nền đáng sống nhất trong 2 năm lỡ qua.

 • Giá cho thuê khi Chung Cư Grand Riverside siêu cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Grand Riverside nằm trong đại khu đất nền Thủ Thiêm quyền quý lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bởi vì thế khi tương đốich mua có buộc phải khiến thuê khi đây cũng phải là hầu hết chuyên gia nước không tính hoặc người có địa vị trong xã hội hầu hết doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp sắp như nhân tiện nghi như tương đốich sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Grand Riverside có sự độc tôn cụ thể tất tần tật kết nối liên lạc vô cùng thuận lợi chạy xe đa số quận nội thành dễ dàng, và điều nhu yếu quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bởi vì thế để sở hữu bất động sản khi đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đấy.
 • Phong Thủy khi Căn Hộ Grand Riverside chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” siêu là giá trung bình cho vượng khí của khu đất đấyn được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can Ho Gold View chắc chắn rằng không có đô thị thứ 2 khi HCM
 • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch lớn và phong phú đáp ứng cho cho buộc phải khiến sống để cảm thấy của hầu hết chủ nhân ngày mai khi Căn Hộ Grand Riverside toàn bộ sống khi đây tương đốich mua sẽ không thiếu bất cứ thứ gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng tinh xảo, phòng ngủ đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , loại giáo, bệnh viên, trọng tâm thương mại ) tất tần tật xem trọng sắp như khi Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng khi Grand Riverside Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra đô thị mới khiến xong tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng đa số chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông nhu yếu khu trọng tâm hành chính đô thị như Căn Hộ Grand Riverside thì chắc chắn rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 năm tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự tham gia tích cực của đa số công ty trong va không tính nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây nhà khu thương mại khi khu đất nền thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có hầu hết công ty quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi đầy đủ yếu tố về Căn Hộ Grand Riverside xin nhấc máy Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền cập nhật mới theo loại (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi nhấc máy tư vấn cho bạn tất tần tật đa số chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về đô thị Căn Hộ Cao Cấp Grand Riverside, hoặc có thể tham khảo khi website chủ đầu tư