Bán Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Đẳng Cấp Quận 4

🏡 Khu chung cư Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể Khu nhà ở thủ thiêm đang thuộc Top 1 về khu nhà ở đắt giá và đáng sống nhất ngay lúc đó Quận 4 thực ngay lúc đó và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của khu nhà ở sala được chiếm phần rất lớn giới thượng lưu đại gia mừng đón như vậy là bởi vì chiếm phần rất lớn khía cạnh chú trọng sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Bên cạnh Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý khách cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của doanh nghiệp Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể chung cư nhỏ hơn nhưng cũng hầu hết 1 thể ích cao cấp ( trường, trọng điểm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) địa chỉ sẽ chẳng thể so sánh được có Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 lấy trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview Citynhé

Khu cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp Orient Apartment được tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, Quận 4, giáp có Đại lộ Đông Tây – con đường chiến lược của Thành phố Hồ Chí Minh và Rạch Bến Nghé. Khu chung cư còn có địa chỉ sắp có cầu Nguyễn Văn Cừ, kết nối liên lạc thuận lợi có Quận 1, Quận 5, Quận 8 và ngay tắp lự kế có khu nhà ở mới Phú Mỹ Hưng, đặc biệt chỉ 3 phút đã đến chợ Bến Thành và chiếm phần rất lớnh trọng điểm quận 1 chỉ 700m.

🌟 Vị trí của Căn Hộ Orient Apartment quy hoạch trong khu nhà ở thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng điểm hành chính mới của khu đô thị chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng điểm quận 1. Tất cả quý đất Vàng ngay lúc đó khu đô thị giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng buộc phải toát lên được năng lực tài chính cộng thêm năng lực xây biệt thự chung cư mới được cấp đất ngay lúc đó Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy ngay lúc đó Căn Hộ Orient Apartment nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch yếu tố khu nhà ở thủ thiêm sẽ thấy địa chỉ cực kì đặc biệt mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vì Căn Hộ Gold View được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và chiếm phần rất lớn nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc trưng của dòng hình tác phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được khảo sát cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì chắc chắn rằng Căn Hộ Orient Apartment thuộc trong chiếm phần rất lớn điều nêu trên và đặc biệt trong phong thủy lại càng rẻ sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí rẻ sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ với đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản ngay lúc đóCăn Hộ Orient Apartmentlà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định có thị trường bất động sản ngay lúc đó HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam quá rộng rãi thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tao đang sống, thành ra sự đẳng cấp được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi nói tới tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở buộc phải để lại cho người nghe buộc phải nhận diện được thương hiệu nó quá khác biệt và đẳng cấp khác hoàn toàn có chiếm phần rất lớn căn nhà khác. Phải đáp ứng hầu hết chiếm phần rất lớn tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí buộc phải độc tôn, An ninh buộc phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích buộc phải hầu hết không thiếu bất cứ cái gì cho chấp nhận sống, tổng cộng thiết bị nội thất buộc phải cao cấp nhất “, và chiếm phần rất lớn người hàng xóm của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí thiết yếu nhất khi chiếm phần rất lớn Đại Gia muốn sở hữu mua nhà ngay lúc đó Căn Hộ Orient Apartmentvà bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được chiếm phần rất lớn chấp nhận khá cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Q4

+ Tên gọi chung cư: chung cư ORIENT APRTMENT

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thủy Sản Số 4

+ Địa chỉ: 331 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM

+ Diện tích lô đất: 3.275 m2.

+ Quy mô khiến nhà: 1 tầng hầm và 18 tầng cao gồm:

+ Tầng hầm để xe: có diện tích: 2.254,46 m2

+ Tầng 1+2 khiến văn phòng, tổng diện tích: 2.500m2

+ Tầng 3 – 17 sắp xếp cho 180 chung cư cao cấp

+ Diện tích chung cư Orient dao động từ 71 – 109m2

+ Thời giàn bàn giao chung cư Orient từ 5 2012.

Căn Hộ Orient Apartment
Căn Hộ Orient Apartment
 • Khu phức hợp trọng điểm hiện đái hóa cao cấp, bệnh viện, trường, quảng trường, bảo tang nghệ thuật
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, villa
 • Bãi đậu xe ngầm ngấm, bến du thuyền .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Orient Apartment Gần Thủ Thiêm

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa công năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp có chiếm phần rất lớn công năng hiện đái hóa, dự án và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu công năng dự án hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu dự án hỗn hợp có mật độ giá trung bình dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 đựng khu công trình công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính nhà ở…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu công năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu nhà nghỉ nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu tăng trưởng phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Orient Apartment

Căn Hộ Orient Apartment tọa lạc ngay lúc đó Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là 1 trong chiếm phần rất lớn chung cư có địa chỉ vàng ngay lúc đó quy hoạch ngay lúc đó bởi The Gold View nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song có đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi chiếm phần rất lớn tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với địa chỉ này cư dân dễ dàng chuyển động từ chung cư này đến chiếm phần rất lớn quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng điểm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Gold View Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc biệt quan tâm quy hoạch đồng bộ chiếm phần rất lớn con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng dự liên lạc thấp thoát tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng địa chỉ cực kì đắc địa ngay lúc đó Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có địa chỉ chung cư nào có sự đặc biệt như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Có Những Gì

Với định hướng tăng trưởng Căn Hộ Orient Apartment thành 1 khu nhà ở kiểu dòng hiện đại, đẳng cấp hơn cả chiếm phần rất lớn gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 là 1 môi trường 1 thể ích vượt trội và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập 1 cộng đồng dự án văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, nghệ thuật đến từng đường nét sắp xếp, phối hợp thêm vào nghệ thuật bài trí khoảng không độc đáo, quần thể hình dáng Sala hội tụ đa số tinh hoa của tính chiếm phần rất lớnh cổ kính và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ với lại khoảng không sống đẹp, hiện đại, thân quen mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật hình dáng vững bền có thời gian.

Không chỉ với đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp có chiếm phần rất lớn dịch vụ 1 thể ích cao cấp, mà còn với đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành cần 1 môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng khu đô thị sẵn sàng mừng đón cộng đồng tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến du thuyền 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường, nhà văn hóa, trọng điểm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng nghệ thuật

+ Trung tâm hiện đái hóa

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 5 – 10 phút

Snow Town: 5 phút

Chợ Bến Thành: 5 phút

Vincom Megamall: 5 phút

Trường măng non đến cấp III: 5 phút

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: 7 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Orient Apartment Có Những Gì

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả chiếm phần rất lớn gì khách mua đã đọc ở phía trên cũng chiếm phần rất lớn gì Căn Hộ Orient Apartment đã và đang khiến được cho đến thời điểm này đáp ứng tổng cộng chấp nhận mua để ở để đầu tư đều có tổng cộng chiếm phần rất lớn khía cạnh thuyết phúc quý khách tuyển lựa hơi bất kì chung cư nào khác vì Khu Đô Thị Sala được bầu muốn sở hữu là khu nhà ở đáng sống nhất trong 2 5 lỡ qua.

 • Giá cho thuê ngay lúc đó Chung Cư Orient Apartment quá cao bởi vì ai cũng được biết tới Căn Hộ Orient Apartment nằm trong đại khu nhà ở Thủ Thiêm hoành tráng lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao thành ra khi khách mua có chấp nhận thuê ngay lúc đó đây cũng buộc phải là chiếm phần rất lớn chuyên gia nước không tính hoặc người có địa vị trong xã hội chiếm phần rất lớn doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp hầu hết 1 thể nghi như nhà nghỉ 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Orient Apartment có sự độc tôn khía cạnh tổng cộng kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi chuyển động chiếm phần rất lớn quận nội thành dễ dàng, và điều đặc biệt quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại thành ra để sở hữu bất động sản ngay lúc đó đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy ngay lúc đó Căn Hộ Orient Apartment chỉ muốn khắc họa bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” quá là rẻ cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can Ho Gold View chắc chắn rằng không có chung cư thiết bị 2 ngay lúc đó HCM
 • Tiện ích nội khu có quy hoạch bự và phong phú chuyên dụng cho cho chấp nhận sống để nhận thấy của chiếm phần rất lớn chủ nhân ngày mai ngay lúc đó Căn Hộ Orient Apartment sắp như sống ngay lúc đó đây khách mua sẽ không thiếu bất cứ thiết bị gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng nghệ thuật, phòng đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường, bệnh viên, trọng điểm hiện đái hóa ) tổng cộng đế ý hầu hết ngay lúc đó Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng ngay lúc đó Căn Hộ Orient Apartment Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra chung cư mới hoàn tất tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng chiếm phần rất lớn chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc biệt khu trọng điểm hành chính khu đô thị như Orient Apartment thì chắc chắn rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của chiếm phần rất lớn doanh nghiệp trong va không tính nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai khiến nhà khu hiện đái hóa ngay lúc đó khu nhà ở thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có chiếm phần rất lớn doanh nghiệp quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi yếu tố về Căn Hộ Orient Apartment xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền cập nhật mới theo dòng (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn tổng cộng chiếm phần rất lớn chính sách ưu chiêu đãi, đặc điểm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về chung cư Căn Hộ Giá Rẻ Orient Apartment, hoặc có thể tham khảo ngay lúc đó website chủ đầu tư