Bán Dự Án Căn Hộ Etown Central Cao Cấp Quận 4

🏡 Khu nhà ở Cao Cấp bậc nhất HCM ” Căn Hộ Etown Central Quận 4 ” nằm sắp trong tổng thể trung tâm Quận 1 đang thuộc Top 1 về khu căn hộ đắt giá và đáng sống nhất tại thời điểm Quận 4 bây giờ và ngày mai nói chung. Tại sao độ HOT của Etown Central được hầu hết giới thượng lưu đại gia khai trương như vậy là bởi vì vì hầu hết cụ thể cần thiết sau : ” VỊ TRÍ + PHONG THỦY + ĐẲNG CẤP

Sự so sánh giữa Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh quý tương đốich cũng có thể tham khảo Khu Đô Thị Lakeview City của tập đoàn Novaland Group cũng có thêm vào phân khúc cao cấp nhưng quy mô tổng thể nhà ở nhỏ hơn nhưng cũng toàn bộ nhân tiện ích cao cấp ( trường học, trung tâm hiện đái hóa, hồ sinh thái, hồ bơi, công viên ) ở tại thời điểm sẽ chẳng thể so sánh được sở hữu Sala Thủ Thiêm nhưng thuộc phường An Phú Quận 2 1 vài trường hợp bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Dự án Lakeview City , chỉ 15 tỉ căn biệt thự song lập view hồ nhé

🌟 Vị trí của Căn Hộ Etown Central quy hoạch trong khu căn hộ thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trung tâm hành chính mới của phức hợp chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trung tâm quận 1. Tất cả quý đất Vàng tại thời điểm phức hợp giờ chỉ có Quận 2 còn lại và để sở hữu được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải thể hiện được năng lực tài chính thêm vào thêm năng lực khiến cho nhà nhà ở mới được cấp đất tại thời điểm sắp Khu Đô Thị Sala 257 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Thủ Thiêm 730ha.

🌟 Phong Thủy tại thời điểm Căn Hộ Etown Central nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ quy hoạch yếu tố khu căn hộ thủ thiêm sẽ thấy ở tại thời điểm cực kì đặc trưng mà Đại Quang Minh đang sở hữu bởi vì vì Etown Central được bao quanh giáp 2 mặt sông Sài Gòn và hầu hết nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong 1 đặc biệt của chiếc hình chiếc căn nhà như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hộ ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được thẩm định cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì kiên cố rằng Căn Hộ Etown Central thuộc trong hầu hết điều nêu trên và đặc trưng trong phong thủy lại càng giá trung bình sẽ giúp chủ sở hữu có vượng khí giá trung bình sẽ đón sinh khí từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ có đến nhiêu tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi sở hữu giá trị bất động sản tại thời điểmCăn Hộ Etown Centrallà điều mà giới thượng lưu đang muốn khẳng định sở hữu thị trường bất động sản tại thời điểm HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Việt Nam rất phổ biến thế nhưng đôi khi có tiền như mua sắm ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó chẳng thể nào được nhận xét bằng 1 giá trị bất động sản hiện hữu là chính căn nhà tôi đang sống, bắt buộc chi sự đi đầu được giới Thượng Lưu muốn sở hữu là khi đáng chú ý tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó rất tương đốic hẳn và đi đầu tương đốic hoàn toàn sở hữu hầu hết căn nhà tương đốic. Phải đáp ứng toàn bộ hầu hết tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối đảm bảo 24/7, Tiện ích phải toàn bộ không thiếu bất cứ chiếc gì cho chấp nhận sống, toàn bộ thiết bị đồ dùng trong nhà phải cao cấp nhất “, và hầu hết người hàng xóm của họ cũng thuộc từng lớp thượng lưu, đó chỉ là 1 số tiêu chí nhu yếu nhất khi hầu hết Đại Gia tìm mua nhà tại thời điểm Căn Hộ Etown Central và bản tính cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala đáp ứng được hầu hết chấp nhận tương đối cao như vậy.

Tìm Hiểu Qua Về Quy Mô Dự Án Căn Hộ Etown Central Q4

– Tọa lạc tại thời điểm mặt tiền Đoàn Văn Bơ Quận 4 bên chiếc sông Bến Nghé thơ mộng và lãng mạn tựa như chiếc sông Seine của Pháp chảy xuyên qua Paris. Căn hộ Etown Centralkiêu hãnh, tỏa sáng ngay trung tâm Quận 4 sở hữu 2 mặt view sông xanh mát quanh 5.

– Chỉ hầu hếth trung tâm Quận 1 chưa tới 5 phút đi xe, hầu hết chủ nhân tại thời điểm Căn HộEtown Central sẽ rất thích hợp trong việc chạy xe đến hầu hết quận trung tâm Thành Phố. Chính vì ở tại thời điểm đặc trưng này mà phổ biến người cho rằng sở hữu và sống tại thời điểm Căn hộEtown Central mới thực sự là trải nghiệm cuộc sống địch thực.

Thông Tin Tổng Quan Căn Hộ Etown Central

Tên nhà ở:

Vị trí:

Diện tích cho thuê:

Tổng diện tích khuôn viên trải nghiệm:

Giá thuê:

Thời hạn thuê:

Số tầng:

Tầng hầm:

Số thang máy:

Tiện ích:

Etown Central

Đoàn Văn Bơ, Q.4, TP HCM

150 – 35.000 m2

35.000 m2

Vui lòng liên hệ: 0966-301-798

Tối thiểu 3 5

27

5

N/A

Theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A

Căn Hộ Etown Central Quận 4
Căn Hộ Etown Central Quận 4

Tọa lạc tại thời điểm Đoàn Văn Bơ, Quận 4 là 1 trong hầu hết nhà ở có ở tại thời điểm vàng tại thời điểm nằm tại thời điểm bởi vì Etown Central nằm ngay mặt tiền Đoàn Văn Bơ , View trực diện sông Sài Gòn và được bao quanh bởi vì hầu hết tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,…Với ở tại thời điểm này cư dân dễ dàng chạy xe từ nhà ở này đến hầu hết quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8,Quận 10,…Mart, Đại học Tài Chính – Marketing…

+ Cách Bitexco Tower: 2.4km

+ Cách cầu Phú Mỹ: 2.7km

+ Cách Chợ Bến Thành: 2.9km

+ Hầm Thủ Thiêm: 2.3km

+ KĐT mới Thủ Thiêm: 0.7km

+ Cách Bến Nhà Rồng: 2.0km

+ Cách Phú Mỹ Hưng: 2.7km

 • Khu phức hợp trung tâm hiện đái hóa cao cấp, bệnh viện, trường học, quảng trường, bảo tang nghệ thuật
 • Khách sạn 5 sao,
 • Căn hộ dịch vụ văn phòng office-tel
 • Căn hộ dịch vụ, nhà phố, biệt thự song lập
 • Bãi đậu xe ngấm ngầm, bến tàu thuyền .

Căn Hộ Cao Cấp Căn Hộ Etown Central

 • Khu số 1 là khu hiện đái hóa dịch vụ đa chức năng
 • Khu số 2 là khu phức hợp sở hữu hầu hết chức năng hiện đái hóa, nhà ở và thể thao, họat động thư giãn
 • Khu 3 là khu chức năng nhà ở hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1
 • Khu 4 là khu nhà ở hỗn hợp có mật độ rẻ dần về phía bờ sông Sài Gòn và rạch Cá Trê rất lớn
 • Khu 5 đựng khu công trình công thêm vào gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính căn hộ…
 • Khu 6 là khu nằm dọc theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và 1 bệnh viện quốc tế;
 • Khu chức năng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu tương đốich sạn nghỉ dưỡng
 • Khu 8 là khu phát triển phong phú sinh học nhiệt đới.

Tìm Hiểu Qua Vị Trí Dự Án Căn Hộ Etown Central

Vị trí trung tâm kết nối Etown Central được bao bọc trọn vẹn bởi vì hầu hết con sông, như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé và Kênh Tẻ. Với ở tại thời điểm ngay lập tức kề sông nước thoáng đãng và tiếp giáp trung tâm Quận 1 nhộn nhịp, Etown Central Quận 4 trở thành điểm nhấn của bất động sản trung tâm.

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trung tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

Dự án Etown Central Hệ thống kết nối liên lạc được nhà nước đặc trưng quan tâm quy hoạch chan hòa hầu hết con đường rất lớn kết nối để giảm lưu lượng dự liên lạc giảm tải tính trạng kẹt xe. Có thể khẳng định rằng ở tại thời điểm cực kì đắc địa tại thời điểm Văn phòng cho thuê Etown Central Quận 4 có trục đường Bắc – Nam có tên gọi Nguyễn Cơ Thạch và trục đại lộ Đông – Tây thì kết nối liên lạc có thể đi được về 4 phía ĐÔNG – TÂY – NAM – Bắc hiếm có ở tại thời điểm nhà ở nào có sự đặc trưng như vậy .

Tiện Ích Dự Án Căn Hộ Etown Central Có Những Gì

Với định hướng phát triển Căn Hộ Lancaster Lincoln thành 1 khu căn hộ kiểu chiếc hiện đại, đi đầu hơn cả hầu hết gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Dự ánEtown CentralQuận 4 là 1 môi trường nhân tiện ích nổi bật và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập 1 thêm vào đồng nhà ở văn minh, đi đầu.

Với vẻ đẹp sắc sảo, mỹ thuật đến từng đường nét sắp xếp, liên kết thêm vào nghệ thuật bài trí khoảng trống có 1 không hai, quần thể thiết kế Sala hội tụ tất cả tinh hoa của cá tính cổ xưa và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ có lại khoảng trống sống đẹp, hiện đại, thân mật mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật thiết kế bền vững sở hữu thời gian.

Căn Hộ Etown Central Không chỉ có đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại đi đầu sở hữu hầu hết dịch vụ nhân tiện ích cao cấp, mà còn có đến cho cư dân 1 cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành bắt buộc 1 môi trường sống đi đầu nằm giữa lòng phức hợp sẵn sàng đón tiếp thêm vào đồng tinh hoa.

+ Khu lâm viên sinh thái 128 ha

+ Công viên nộ khu : 15,57 ha

+ Khu nghỉ dưỡng sinh thái Resort : 7,28 ha

+ Bến tàu thuyền 65 chỗ đậu : 5,46ha

+ Bệnh viện, trường học, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao 13,51 ha

+ Bảo tàng nghệ thuật

+ Trung tâm hiện đái hóa

+ Shophouse

+ Đường chạy bộ ven sông

+ Đường chạy bộ ven hồ

Từ 1 – 5 phút

Cao tốc Long Thành Dầu Giây: 1 phút

Trung Tâm Hành Chính Thủ Thiêm: 2 phút

Metro Quận 2: 5 phút

Bệnh viện Quận 2: 5 phút

Parkson Cantavil: 3 phút

Trường Australian International School: 3 phút

Từ 10 – 15 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang: 10 phút

Sân Golf Long Thành: 10 phút

Khu du lịch Suối Tiên: 10 phút

Phú Mỹ Hưng: 10 phút

Sân bay Tân Sơn Nhất: 20 phút

Lý Do Để Bạn Sở Hữu Dự Án Căn Hộ Etown Central Có Những Gì

Căn Hộ Etown Central được thanh tra là 1 trong hầu hết nhà ở nhà ở cao cấp tại thời điểm TPHCM: hồ bơi, phòng tập Gym, siêu thị bigC, vườn thư giãn sẽ giúp cho cư dân nơi đây tận dụng 1 cuộc sống hiện đại, sau hầu hết giờ khiến cho việc vất vả, được thả bộ trong nằm tại thời điểm tản bộ thư giãn, được đắm tôi vào hầu hết hồ bơi trong xanh, mát lành, được nhắm nhía nhìn sông cũng như cảnh quan quanh trung tâm phức hợp. Căn hộ Lancaster Lincoln được sắp xếp mỹ thuật, dẫn đầu, hướng nhìn tuyệt đẹp, ngày ngày, cư dân sẽ được hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát từ thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Dự án Etown Central còn là nơi hội tụ của hầu hết công ty đi đầu, dẫn đầu và mỹ thuật bậc nhất của nằm tại thời điểm trung tâm Sài Gòn. Tại đây, quý vị có thể được thăng hoa vị giác sở hữu thế giới ẩm thực vô thêm vào phong phú, mãn nhãn sở hữu cảnh quan của trung tâm Sài Gòn.

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả hầu hết gì người dùng đã đọc ở phía trên cũng hầu hết gì Căn Hộ Etown Centraln đã và đang khiến cho được cho đến thời điểm này đáp ứng toàn bộ chấp nhận mua để ở để đầu tư đều có toàn bộ hầu hết cụ thể thuyết phúc quý tương đốich tìm lựa hơi bất kì nhà ở nào tương đốic vì Can Ho Etown Central được bầu tìm là khu căn hộ đáng sống nhất trong 2 5 lỡ qua.

 • Giá cho thuê tại thời điểm Văn PhòngEtown Central rất cao bởi vì vì ai cũng được biết tới Etown Central nằm trong đại khu căn hộ Thủ Thiêm quý phái lệ tiêu chuẩn cao cấp 5 sao bắt buộc chi khi người dùng có chấp nhận thuê tại thời điểm đây cũng phải là hầu hết chuyên gia nước ngoại trừ hoặc người có địa vị trong xã hội hầu hết doanh nhân thành đạt muốn có môi trường sống cao cấp toàn bộ nhân tiện nghi như tương đốich sạn 5 sao vậy.
 • Vị trí Dự án Etown Central có sự độc tôn cụ thể toàn bộ kết nối liên lạc vô thêm vào thuận lợi chạy xe hầu hết quận nội thành dễ dàng, và điều đặc trưng quỹ đất Khu Đô Thị Sala thuộc quỹ đất vàng hiếm hoi còn xót lại bắt buộc chi để sở hữu bất động sản tại thời điểm đây bạn cũng là người có tầm ảnh hưởng địa vị trong xã hội rồi đó.
 • Phong Thủy tại thời điểm Căn Hộ Etown Central chỉ muốn diễn tả bằng từ ” Sông Xanh Đất Vàng ” rất là giá trung bình cho vượng khí của khu đất đón được hướng gió mát mẻ cho chủ nhà, ví trí phong thủy view 3 mặt sông như Can HoEtown Central kiên cố rằng không có nhà ở đồ vật 2 tại thời điểm HCM
 • Tiện ích nội khu sở hữu quy hoạch rất lớn và phong phú đáp ứng cho cho chấp nhận sống để cảm thấy của hầu hết chủ nhân ngày mai tại thời điểm Căn Hộ Etown Central toàn bộ sống tại thời điểm đây người dùng sẽ không thiếu bất cứ đồ vật gì ( Hồ bơi, Khu bảo tàng nghệ thuật, phòng đọc sach, công viên, đượng chạy bộ ven sông ven hồ, khu thể thao, khu sinh thái , trường học, bệnh viên, trung tâm hiện đái hóa ) toàn bộ quan tâm toàn bộ tại thời điểm Căn Hộ Gold View
 • Tiềm năng tại thời điểm Etown Central Quận 4 đã được khẳng định và vẫn gia tăng theo thời gian vì tính ra nhà ở mới hoàn tất tổng thể được 1/3 chặng đường thế nhưng hầu hết chuyên gia bất động sản nhận định thị trường bất động khu đông đặc trưng khu trung tâm hành chính phức hợp như Căn Hộ Etown Central thì kiên cố rằng sẽ còn tằng gấp 2 gấp 3 trong 3 5 tới bởi vì vì Khu Đô Thị Thủ Thiêm đang có sự dự tích cực của hầu hết tập đoàn trong va ngoại trừ nước như ” Tập đoàn Keppel-Land liên doanh Tiến Phước Trần Thái, Khu Ecomart City lỡ được chủ đầu tư Lottermart phía Hàn Quốc kí bút cho triển khai xây căn hộ khu hiện đái hóa tại thời điểm khu căn hộ thủ thiêm lên đến 15ha. Sắp tới nữa sẽ có hầu hết tập đoàn quốc tế như Hồng Kong Land, C.II, Novaland, Capitaland, Kusto Home, Sóng Việt, Thuận Việt, Vingroup , và 1 số chủ đầu tư của Singapo cũng tham vào

Mọi yếu tố về Căn Hộ Etown Central xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0966.301.798 Hoặc điền tin tức theo chiếc (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn toàn bộ hầu hết chính sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và nhịp đầu tư có 1 không 2 về nhà ở Căn Hộ Cao Cấp Etown Central, hoặc có thể tham khảo tại thời điểm website chủ đầu tư